Trong 24 giờ qua Terra LUNA có biến động là 3.99% up. Giá hiện tại là $65.38.


Mua / Bán Terra Luna
  • terra-luna
    Terra (LUNA)
  • Live Price
    $65.38
  • 24h %
    3.99%
  • Vốn Hoá
    $25.12 B
  • Khối Lượng
    $2.69 B
  • Tổng Cung Lưu Hành
    388.84 M LUNA
  • Hạng
    12

Quy Đổi Tiền Điện Tử

Biểu Đồ Tiền Điện Tử


Đang Tải
Vui lòng chờ chút nhé, dữ liệu biểu đồ đang được tải

Thông tin thêm

N/A

Lịch Sử Giao Dịch

Ngày Giá Khối Lượng Vốn Hoá

Chợ / Sàn Giao Dịch

# Sàn Giao Dịch Cặp Giao Dịch Giá Khối Lượng Giao Dịch (24h) Cập Nhật

Đánh Giá Kỹ Thuật

No technical data available for this coin

Thông Tin Từ Twitter

1/ The second Anchor Community Call AMA is scheduled for Tuesday, December 7th at 5:00 PM PST, translating to the following times:

Tuesday, December 7th at 8:00 PM EST
Wednesday, December 8th at 10:00 AM KST
Wednesday, December 8th at 1:00 AM UTC

Explore Terra’s DeFi ecosystem in Liquality Wallet now! From earning high yields on stablecoins to receiving rewards for providing liquidity, there’s something for everyone.
@anchor_protocol
@mirror_protocol
@terra_money
@ApolloDAO

Read more👉https://liquality.io/blog/exploring-the-terra-ecosystem-with-liquality-wallet/?utm_source=t.co&utm_medium=referral&utm_campaign=terraecoliqnov21

Load More...

Bình Luận Của Bạn